Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web cung cấp và Dịch vụ đấu giá , bạn đồng ý theo yêu cầu các điều khoản sử dụng (Điều khoản) chiết khấu . Bạn nhanh nhất cũng đồng ý chất lượng các thu thập giá sỉ và sử dụng thông tin nhất định về bạn đấu giá , đẹp đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật lừa đảo của chúng tôi (Chính sách bảo mật) thanh toán . Vui lòng đọc Điều khoản kho hàng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đặt mua . xách tay Nếu bạn không hiểu mua sắm được điều khoản hay chính sách bảo mật thảo luận , hãy rời Trang web miễn phí và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi địa chỉ có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật mini bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web cao cấp . Xin phản hồi vui lòng xem lại Điều khoản khách hàng và Chính sách bảo mật thường xuyên nội địa . voucher Nếu nhập hàng bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý bỏ sỉ , hãy rời khỏi Trang web giá sỉ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web nước ngoài hoặc Dịch vụ cung cấp , bạn tuyên bố sửa chữa và đảm bảo rằng bạn giảm giá đã trên 18 tuổi bảo hành , cư dân hàng giả của Cộng hoà xã hội Việt Nam showroom và có đủ điều kiện pháp lý nơi nào để tham gia phân phối và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đánh giá . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn thanh lý , không độc quyền giá bán , giá rẻ có thể hủy bỏ theo yêu cầu , không thể chuyển nhượng xách tay để sử dụng trang web rẻ nhất và dịch vụ cá nhân danh sách , phi thương mại giá rẻ . voucher Khi chấm dứt Thỏa thuận này lớn , giấy phép này amazon sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố shopee và đảm bảo rẻ nhất tất cả danh sách các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong cao cấp các hình thức khác liên kết lớn với sử dụng ở đâu của bạn trên Trang web giá rẻ và Dịch vụ hiện có hàng nhái , hoàn thiện báo giá và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ đặt hàng , bạn đồng ý nhận hàng giả các email quản trị từ chúng tôi giá bán lẻ . Bạn nổi tiếng cũng đồng ý nhận địa chỉ các email quảng cáo từ công ty hướng dẫn của chúng tôi khách hàng nổi tiếng các bên quảng cáo trung gian bảo hành mà chúng tôi làm đại diện xuất khẩu . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Pháp được ghi trong chợ các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ mua hàng , bạn đồng ý nhận email quản trị qua app và tiếp thị từ công ty tài chính cao cấp và đối tác trung gian ở đâu mà chúng tôi hàng Hiệu đã cung cấp thông tin nhập khẩu của bạn như một phần chiết khấu của Dịch vụ cung cấp , cho sử dụng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không rẻ nhất . Bạn ở đâu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ amazon các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng Trung Quốc của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến giao hàng xuất khẩu có thể hướng dẫn bạn đến facebook các trang web nước ngoài của bên thứ ba (“Trang web nước ngoài của bên thứ ba”) sử dụng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung bảng giá và hoạt động có nên mua của phụ kiện các trang web Lazada của bên thứ ba dễ dàng . Chúng tôi không đảm bảo nhập khẩu , xác nhận cao cấp , cam đoan khách hàng hoặc chịu trách nhiệm đối Đài Loan với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào dễ dàng hoặc bất kỳ sản phẩm hàng nhái hoặc dịch vụ nào Mỹ được quảng cáo giá bán hoặc cung cấp trên nổi tiếng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào cửa hàng . Bạn nên dùng quan điểm khuyến mãi của bạn đổi trả và thận trọng khi truy cập trang web shopee của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web và Dịch vụ ở đâu tốt được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” xuất xứ và “có sẵn” đẹp . Việc sử dụng Trang web ở đâu và Dịch vụ là rủi ro tham khảo của đấu giá riêng bạn voucher . Trong phạm vi tối đa nổi tiếng được luật pháp hiện hành cho phép, Trang web giá bán và Dịch vụ nổi tiếng được cung cấp nhập khẩu mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, cho thảo luận Trung Quốc được thể hiện hay ngụ ý phản hồi , thanh toán bao gồm to nhưng không giới hạn so sánh , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng shop , khả năng cho mục đích cụ thể sử dụng hoặc không vi phạm tốt nhất . Không có lời khuyên nhập hàng hoặc thông tin nào thanh lý , quà tặng dù bằng miệng giao hàng hoặc bằng văn bản tham khảo , do bạn từ chúng tôi khuyến mãi hoặc thông qua Trang web danh sách hoặc Dịch vụ đắt nhất sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không mua hàng được nêu rõ trong tài liệu này danh sách . Không giới hạn ở trên ăn trộm , chúng tôi mua sắm và người cấp phép sử dụng của chúng tôi ( bình luận shop các công ty con mới nhất , chi nhánh Thái Lan , đại lý Nhật Bản , giám đốc hàng Hiệu và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web địa chỉ và Dịch vụ là chính xác tại nhà , đáng tin cậy amazon hoặc chính xác; rằng Trang web tham khảo và Dịch vụ sẽ đáp ứng thông minh các yêu cầu shop của bạn; rằng Trang web lấy hàng và Dịch vụ cung cấp sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm giá rẻ hoặc địa điểm cụ thể nào nước ngoài , không bị gián đoạn cao cấp hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm Hàn Quốc hoặc lỗi nào giá sỉ sẽ cao cấp được sửa chữa; lấy hàng hoặc rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ không có vi rút phụ kiện hoặc Đức các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa nơi bán được luật pháp hiện hành cho phép showroom , không trường hợp nào chúng tôi lừa đảo dễ dàng những người cấp phép tận nơi của chúng tôi ( thanh toán đổi trả các công ty con ở đâu uy tín , chi nhánh hàng giả , đại lý thông minh , giám đốc Mỹ và nhân viên lắp đặt của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt bình luận , trực tiếp đấu giá , gián tiếp, ngẫu nhiên facebook , đặc biệt link web , hậu quả quà tặng hoặc giá rẻ các thiệt hại đại diện mini , xưởng bao gồm thảo luận nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận mini , lợi thế thương mại Đức , sử dụng có nên chọn , dữ liệu gần nhất hoặc chính hãng các tổn thất vô hình khác phụ kiện , do việc sử dụng đặt hàng , không có khả năng sử dụng Hàn Quốc hoặc không có sẵn xưởng của Trang web nội địa hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nước ngoài được lấy hàng các ý kiến mới nhất của khách hàng gần nhất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi đăng ký có thể miễn phí phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe tận nơi những gì bạn nói showroom . Xin trung tâm vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ mua sắm của bạn.

4.9/5 (69 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo